Dịch vụ tư vấn và setup xưởng rang cà phê

Bạn muốn mở một xưởng rang cà phê nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, cần trang bị những gì và nhất là bạn chưa hề có kinh nghiệm trong việc rang cà phê. Haki Coffee sẽ giúp bạn với dịch vụ tư vấn và setup xưởng rang.

Bạn là một người yêu thích hương vị ngọt ngào của những ly cà phê. Bạn cũng là một người có máu kinh doanh trong người. Bạn muốn tự làm chủ một xưởng rang xay cà phê để thỏa mãn sở thích của mình.

Tại sao bạn cần chúng tôi?

Có thể bạn là master trong kinh doanh, nhưng với rang cà phê bạn còn quá mới mẻ. Việc tham gia một lĩnh vực mới khi chưa có nhiều kinh nghiệm, sẽ dẫn đến những đầu tư sai lầm. Và với tốc độ phát triển hiện nay, chỉ cần bạn trễ một nhịp thì đối thủ cạnh tranh đã tiến xa hơn bao giờ hết, sự thất bại hoàn toàn là nắm chắc.

Chỉ với 160.000.000, bạn có thể mua được bài học kinh nghiệm mà Haki Coffee đã trả giá suốt nhiều năm qua.

Dịch vụ tư vấn và setup xưởng rang cà phê

Phần lớn những người kinh doanh lĩnh vực này đa số là những người yêu thích cà phê, có tầm nhìn rộng, hiểu được sự phát triển của cà phê trong tương lai. Dịch vụ tư vấn và setup dây chuyền cà phê hoạt động với mục tiêu tư vấn cho:

- Bạn có có ý định mở xưởng rang xay cà phê, có niềm đam mê cháy bỏng với những ly cà phê, yêu thích và muốn tự mình thực hiện việc xay rang cà phê. Họ tìm kiếm những người con người cùng thưởng thức hương vị cà phê ấy.

- Bạn thích kinh doanh, muốn tham gia phát triển trong lĩnh vực này. Thừa chi phí đầu tư nhưng thiếu kinh nghiệm, điều bạn cần chính là có được kinh nghiệm để thành công nhanh nhất cho việc đầu tư của mình.

- Bạn là những người trẻ và muốn khởi nghiệp với một thương hiệu cà phê riêng, chưa có nhiều kiến thức nhưng biết lĩnh vực này vô cùng phát triển. Bạn cần người tư vấn, hướng dẫn để có thể đi đúng hướng phát triển của mình.

Nội dung dịch vụ tư vấn và setup dây chuyền cà phê

Tư vấn chọn nguyên liệu, thiết bị

Đây là yếu tố đầu tiên để một người có thể thành công trên con đường mở xưởng rang xay cà phê. Nếu bạn không biết chọn nguyên liệu từ đâu, nguyên liệu như thế nào thì chất lượng cà phê của bạn sẽ không đạt chuẩn.

Không chỉ thế, các thiết bị máy móc nếu không đáp ứng được nhu cầu trong quá trình hoạt động cũng có thể làm mất đi hương vị thơm ngon của cà phê. Loại máy nào tốt và cho ra hương vị cà phê chất lượng, loại máy nào bền và tiết kiệm chi phí hơn, tất cả những điều này chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn cho bạn cách lựa chọn nguyên liệu cũng như thiết bị theo yêu cầu để cho ra những hạt cà phê tuyệt vời nhất.

Tổ chức và quản lý nhân sự thế nào?

Con người là yếu tố quan trọng để làm nên sự thành công. Việc chọn lựa, phân bố nhân sự như thế nào sẽ ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Chính vì vậy, khi đến với dịch vụ, bạn sẽ biết cách quản lý, phân bố nhân sự để xưởng rang xay cà phê của bạn nhanh chóng phát triển.

Chìa khóa trao tay

Cuối cùng, những bài học về kinh nghiệm, kỹ năng sẽ được hướng dẫn một cách tỉ mỉ để bạn có thể ứng dụng thật tốt trong thực tế. Đây chính là chìa khóa quan trọng để dẫn đến sự thành công trong việc phát triển ở lĩnh vực rang xay cà phê này.

Chỉ với một số tiền, bạn có thể mua được kinh nghiệm và tiết kiệm thời gian cho việc xây dựng, phát triển thật tốt cho xưởng rang cà phê của bản thân.