Đào tạo dạy nghề rang xay cà phê

Cà phê sạch đang là xu hướng tiêu dùng của rất nhiều người khiến cho nguồn nhân lực rang xay cà phê ngày càng cần thiết. Nếu bạn là đang muốn tìm hiểu nhiều hơn về nghề này, hay thậm chí bạn muốn kinh doanh một quán cà phê sạch cho riêng mình, hãy để chúng tôi dạy nghề rang xay cà phê cho bạn!

Cà phê sạch là cà phê tươi mới, quy trình rang xay an toàn, đảm bảo và không hề có chất phụ gia nào khác. Nhưng điều làm nên đặc trưng của cà phê chính là mùi hương, và nếu tay nghề người làm không cao thì rất khó để tạo nên cà phê thơm ngon đúng điệu. Trường hợp bạn là người kinh doanh, sẽ rất khó để thu hút khách hàng đến mua đồng thời quay trở lại cửa hàng của bạn. Chính vì thế, chuẩn mực của cách rang xay là như thế nào, thời gian ra sao để làm nên cà phê ngon là điều mà bạn luôn cần phải học hỏi.

Với kinh nghiệm dồi dào trong việc rang xay gia công cà phê cho rất nhiều các đối tác khác nhau, chúng tôi hiểu rõ cách để rang xay cà phê hoàn hảo nhất. Cùng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, bạn có cơ hội được trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp, thực hành những bài học lý thuyết một cách thực tế và trực tiếp nhất. Bên cạnh đó, bạn còn được trao đổi kinh nghiệm, kiến thức với những công nhân lâu năm trong nghề rang xay cà phê, từ đó tích lũy được những bài học, những mẹo vặt đắt giá củng cố cho tay nghề của mình. Dần dần theo thời gian bạn sẽ trở thành người rang xay cà phê chuyên nghiệp, tạo nên những sản phẩm cà phê sạch thơm ngon tuyệt vời nhất!

Quy trình làm cà phê sạch có rất nhiều điểm thú vị, học nghề rang xay chính là một cách để bạn tìm hiểu sâu hơn về mọi thứ. Để rồi một ngày bạn có thể tự hào về một hương vị cà phê ngát thơm mà không ai khác chính bạn là người đã sáng tạo ra nó!

----

NỘI DUNG KHÓA HỌC RANG XAY CÀ PHÊ

Buổi 1: Kiến thức cà phê

♦ Kiến thức cơ bản về cà phê

♦ Các giống cà phê phổ biến

♦ Quy trình sản xuất cà phê rang xay

♦ Quy trình sao tẩm cà phê

♦ Phương pháp lựa chọn và bảo quản cà phê

♦ Nguyên tắc phối tỉ lệ cà phê

♦ Phẩm vị của từng loại  cà phê nguyên liệu

♦ Đắng, đậm, hậu vị, mùi hương

Buổi 2: Thực hành quy trình rang xay cà phê Mộc, cà phê pha máy

♦ Học viên được thực hành 500kg cà phê tại xưởng sản xuất cà phê

♦ Thực hành toàn bộ quy trình rang, tẩm,  xay  đóng gói từ cà phê thô và các phụ liệu

♦ Thực hành nhiều công thức cà phê khác nhau

Buổi 3: Học viên thực hành

♦ Học viên tự thực hành toàn bộ quy trình rang xay và đóng gói cà phê.

* Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành 500kg cà phê để sản xuất và chế biến

Học phí:  Liên hệ 0909 881 921 - 0981 199 177

Đào tạo dạy nghề rang xay cà phê

Đào tạo dạy nghề rang xay cà phê

Đào tạo dạy nghề rang xay cà phê

Đào tạo dạy nghề rang xay cà phê